Cảnh báo giả mạo tuyển dụng

09/02/2023 Tác giả:

Các bạn thân mến!

Thời gian gần đây, chúng tôi liên tiếp nhận được thông tin từ các cá nhân bị hại tìm đến CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THỦ ĐÔ thông báo rằng họ bị 1 số cá nhân/tổ chức (Dương My HR, Nguyễn Quang Dũng, Dương…) mạo danh Công ty nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tiền dưới nhiều hình thức.
Ví dụ như: tuyển dụng, lôi kéo thực hiện các nhiệm vụ, mua hàng hoàn tiền… Các đối tượng lừa đảo thường tạo nhóm chat kín qua Zalo và Telegram, chat xong sẽ xoá tin nhắn bằng chứng hoặc chỉ gọi điện hướng dẫn chuyển tiền.

Hình ảnh email giả mạo do các bạn sinh viên gửi lại

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THỦ ĐÔ khẳng định rằng bất kỳ quan hệ hợp tác, kinh doanh, lao động nào giữa Công ty và các tổ chức/cá nhân đều được thực hiện bằng hợp đồng, thỏa thuận bằng văn bản có chữ ký (và con dấu) của các bên tham gia. Chúng tôi không kinh doanh, tuyển dụng, kêu gọi đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào thông qua việc chat tư vấn hoặc gọi điện hay gửi đường dẫn (link) đến các website, ứng dụng giả mạo, thực hiện nhiệm vụ….

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo tại website: thudojsc.vn. Vì vậy, Công ty cảnh báo mọi người nêu cao tinh thần cảnh giác, tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi quyết định hợp tác làm việc hay đầu tư với bất kỳ bên nào. Công ty chúng tôi và Các Công ty uy tín sẽ không tuyển dụng bằng hình thức làm nhiệm vụ, tạo nhóm telegram, thu tiền ứng viên hay kêu gọi ứng viên mua bất kỳ sản phẩm nào.

Chúng tôi xin cảnh báo CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THỦ ĐÔ chỉ tuyển dụng bằng 1 số điện thoại duy nhất của bộ phận HR: 0966972389 và email: hcns@thudojsc.vn và không tuyển dụng bằng telegram.

Các bị hại hãy liên hệ với cơ quan Công an gần nhất để tố cáo các hành vi lừa đảo trên.

 Đồng thời chúng tôi cũng đã làm việc với các cơ quan chức năng để làm rõ các dấu hiệu lừa đảo, giả mạo, làm giả giấy tờ tài liệu gây ảnh hưởng đến uy tín của Công ty.

Trân trọng thông báo!

Trả lời