Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2015

05/12/2015 Tác giả:

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, THUDO TRAVEL xin gửi đến các thầy, các cô lời chúc trân trọng nhất, chúc thầy cô sức khỏe tốt để tiếp tục sự nghiệp cao cả của nhân loại- sự nghiệp trồng người. Đồng thời THUDO TRAVEL, xin gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn với những khách hàng mong muốn bày tỏ lòng biết ơn, tôn vinh tới các bậc thầy cô của mình.

Cứ mỗi khi thời gian chuyển mình qua tháng 11, trong lòng ai đó cũng trào dâng cảm xúc về ngày lễ trọng đại của toàn đất nước – ngày lễ Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11.

“Người thầy vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa. Từng ngày, giọt mồ hơi rơi nhòe trang giấy…” Ta vẫn bắt gặp đâu đó trong từng ca từ lời hát, trong từng câu thơ hay trang viết xưa những dòng chữ về người thầy như thế. Con người ai cũng đã từng đi qua nhiều năm cắp sách đến trường, hẳn đều cảm nhận được biết bao nỗ lực, bao cố gắng, bao tâm huyết của những người đã và đang ngày ngày say sưa trên thềm bục giảng. Công lao dìu dắt, dạy dỗ ấy có lẽ cả một đời người không bao giờ được quên.

Trong không khí chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đang về, THUDO TRAVEL xin gửi đến quý khách  hàng chương trình đặc biệt với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn để tỏ lòng biết ơn đối với những người thầy luôn nặng lòng với biết bao thế hệ con em, chương trình ưu đãi kéo dài trong 05 ngày trong tháng 11 này ( từ 15-20/11)  sẽ có 1 phần quà cho những khách hàng nào đã và đang là giáo viên.

Tags: ,

Trả lời