thư ngỏ

Thư Ngỏ gửi đến quý khách hàng


Kính gửi
: Quý khách hàng,

Trước tiên, THUDO*JSC xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng gần xa.

Nhằm mục đích tối đa hóa lợi ích đến quý khách, THUDO*JSC luôn không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng, chủng loại dịch vụ. Với phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM, NHÂN VIÊN LÀ NÒNG CỐT”, THUDO*JSC luôn phấn đấu trở thành đối tác tin cậy và hiệu quả trên mọi lĩnh vực từ lĩnh vực đầu tư, thương mại đến lĩnh vực dịch vụ. Những thành công đã đạt được đã tạo nên nền tảng vững chắc cho công ty phát triển thêm nhiều về mọi mặt. 

Là một trong những công ty đầu ngành hiện nay tại Việt Nam, chúng tôi quan niệm một khi đến với THUDO*JSC, Quý khách phải nhận được dịch vụ hoàn hảo tuyệt đối để từ đó luôn an tâm tập trung xây dựng và phát triển công việc của mình. 

Nhất quán với quan điểm đó, THUDO*JSC có trách nhiệm phải mang đến cho quý khách các sản phẩm dịch vụ tốt nhất với mức hài lòng cao nhất. Ngoài ra, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất luợng dịch vụ để mỗi ngày Quý khách càng thấy hài lòng hơn với người bạn đồng hành mà quý khách đã đặt niềm tin.

Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, THUDO*JSC luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để được cống hiến nhiều hơn nữa trong quá trình Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ môi trường.

Đối với chúng tôi, hạnh phúc lớn nhất chính là đuợc nhìn thấy sự hài lòng của Quý khách khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của THUDO*JSC. THUDO*JSC không chỉ tri ân sự tín nhiệm của Quý khách, chúng tôi sẽ rất biết ơn khi Quý khách phản hồi, góp ý xây dựng giúp chúng tôi luôn tự hoàn thiện mình trong hành trình phía trước.

Cuối thư ngỏ Kính chúc quý khách vạn sự như ý!

Tổng giám đốc